Chủ đầu tư dự án Rainbow Linh Đàm tổ chức gặp mặt Khách hàng & Khai trương nhà mẫu.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN RAINBOW LINH ĐÀM TỔ CHỨC GẶP MẶT KHÁCH HÀNG & KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

Chiều ngày 12 tháng 04 năm 2014, Công ty cổ phần BIC Việt Nam – Chủ đầu tư Dự án Chung cư cao cấp Rainbow Linh Đàm - đã tổ chức Gặp mặt khách hàng & Khai trương căn hộ mẫu.

Tham dự buổi gặp mặt có Đại diện của Chủ đầu tư: Ông Lục Minh Hoàn – Phó TGĐ Công ty CP BIC Việt Nam, Ông Nghiêm Xuân Thuỷ - Trưởng phòng HC-TH, Ông Lê Hoàng Linh – quyền Giám đốc Ban quản lý Dự án cùng với các đại diện nhà thầu hoàn thiện và hơn 200 khách hàng của dự án Rainbow Linh Đàm.

Hơn 200 khách hàng gặp mặt chủ đầu tư dự án Rainbow Linh Đàm

Đây là lần đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Chủ đầu tư tổ chức đối thoại với khách hàng, nhằm lắng nghe và giải đáp những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, những ý kiến đóng góp thẳng thắn trực tiếp cho chủ đầu tư cũng như tư vấn hiệu quả để khách hàng hoàn thiện căn hộ của mình. Và cũng là lần đầu tiên, một dự án đang triển khai đã kinh doanh hết số căn hộ nhưng vẫn hoàn thiện căn hộ mẫu, nhằm củng cố lòng tin hơn của khách hàng vào Chủ đầu tư.

Tại buổi tọa đàm Đại diện Công ty BIC Việt Nam - Ông Lục Minh Hoàn – Phó TGĐ công ty đã phát biểu: “Lần đầu tiên, mối quan hệ giữa Chủ đầu tư & cư dân được thể hiện dưới 1 góc độ hoàn toàn khác, được liên kết dưới góc độ tình cảm, có lòng tin lẫn nhau, làm vì lợi ích chung và đảm bảo quyền lợi của cả 2 phía. Về cơ bản, hai bên sẽ có cơ sở để cảm thấy hài lòng và tin tưởng về nhau”.

Đại diện Chủ đầu tư – Ông Lục Minh Hoàn đối thoại với cư dân Rainbow Linh Đàm.

Tham gia buổi tọa đàm gặp mặt lần này, ngoài việc trả lời các câu hỏi của khách hàng, ban đại diện lâm thời của dự án Rainbow Linh Đàm cũng đã được thành lập, là nòng cốt của cư dân, sẽ tiếp nhận những ý kiến của cư dân và trực tiếp gửi tới chủ đầu tư.

Rainbow Linh Đàm được xây dựng trên lô đất A2 – CT2, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm. Dự án được khởi công ngày 12/12/2012 và sau 16 tháng triển khai, dự án đã được cất nóc và hiện tại tòa nhà đang trong hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Tòa nhà cao cấp Rainbow Linh Đàm cao 21 tầng, quy mô 260 căn hộ, diện tích từ 63m2  đến 90m2, là một trong những dự án có tiến độ thi công nhanh và kinh doanh tốt bậc nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội trong khi bối cảnh thị trường bất động sản còn đang gặp rất nhiều khó khăn.

Công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện đưa vào sử dụng

Công ty Cổ phần BIC Việt Nam chính thức khai trương 04 căn hộ mẫu của dự án Rainbow Linh Đàm, được bố trí tại Tầng 03 của Dự án.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm triết lý kinh doanh. Công ty BIC Việt Nam đã đón nhận được những ý kiến đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thẩm mỹ của công trình. Ngay trong ngày đầu tiên khai trương căn hộ mẫu, Nhà thầu hoàn thiện của Chủ Đầu tư đã nhận được hơn 10 đơn đặt hàng. Anh Vũ Hoàng Phương, một chủ căn hộ cho biết: đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tài chính để nhận nhà và hoàn thiện sớm để có thể đón Tết Ất mùi 2015 tại Chung cư Rainbow Linh Đàm.

Danh mục: