logo

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần BIC Việt Nam

Tuy mới được thành lập nhưng Công ty CP BIC Việt Nam đã tập hợp được đội ngũ cán bộ trẻ được đào tạo chính qui, chuyên sâu có phẩm chất, năng lực và nhiều kinh nghiệm. Hầu hết cán bộ, nhân viên là có trình độ đại học và trên đại học ở các ngành nghề như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ thiết kế, nhân viên marketing, kế toán, v.v…

banner

Truyền cảm hứng

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.
banner

Cuộc sống

Chúng tôi tìm cách Truyền cảm hứng cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn bằng cách kinh doanh tốt và làm tốt công việc kinh doanh. Được dẫn dắt bởi niềm tin rằng những nơi chúng ta sống, làm việc và vui chơi giúp nuôi dưỡng sự tiến bộ và thành công.
banner

Tốt hơn

Chúng tôi tìm cách Truyền cảm hứng cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn bằng cách kinh doanh tốt và làm tốt công việc kinh doanh. Được dẫn dắt bởi niềm tin rằng những nơi chúng ta sống, làm việc và vui chơi giúp nuôi dưỡng sự tiến bộ và thành công.
936
0 tỷ
Doanh thu 2020
10
0 +
Dự án hoàn thành
4
0
Công ty thành viên
100
0 +
Quy mô nhân sự

Đội ngũ nhân sự trẻ, ổn định và có chuyên môn cao

banner
  • 8 - 8%
    Trình độ Thạc sĩ trở lên
  • 74 - 80%
    Trình độ Đại học
  • 11 - 12%
    Trình độ Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp

Giải thưởng của chúng tôi

Giá trị cốt lõi

Tính chính trực

Chúng tôi liên kết với rất nhiều các đối tác trong cả nước, tận dụng hiệu quả mạng lưới các nhà cung ứng, thầu phụ chuyên môn cao để đạt được mục tiêu công việc một cách hiệu quả nhất.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. BIC mong muốn xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược để cùng nhau tiến xa hơn, tiến mạnh mẽ hơn. Hãy nhanh chóng tham gia cùng với chúng tôi !

icon
icon

Tính chuyên nghiệp

Trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đứng trong top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.

Đứng trong top 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam.

Chuyên nghiệp trong quản lý dự án, quản lý tài chính, tiếp thị và kinh doanh sản phẩm.

Đội ngũ tổ chức: Sẵn sàng nhận và chịu trách nhiệm, có năng lực và tố chất lãnh đạo.

BIC không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm mang đến giá trị bền vững cho xã hội thông qua các hoạt động xây dựng và đầu tư dự án.

Tinh thần làm chủ

Mỗi thành viên luôn làm chủ trong công việc; suy nghĩ, hành động để đạt được các mục tiêu chung của gia đình BIC Việt Nam và chia sẻ kết quả.

icon

Đối tác

Cơ hội nghề nghiệp Cùng chúng tôi kiến tạo tương lai

BICVIETNAM chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”

Ứng tuyển ngay
scrolltop