logo

5 cách thức hiệu quả để tối ưu hoạt động đầu tư bất động sản

18/01/2023

Không có gì lạ khi Bất động sản ít có xu hướng giảm giá trị, đặc biệt là nếu so sánh với các phương thức đầu tư khác như cổ phiếu, trái phiếu và tiền điện tử. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh tế suy thoái và lạm phát cao, nhà đầu tư vẫn cần lưu ý một số điểm dưới đây để tối ưu hóa lợi suất.


Chi tiết

Bí quyết trở thành nhà môi giới “nổi bật”

11/01/2023

Môi giới Bất động sản là một trong những nghề có thể đem lại mức thu nhập trung bình cao hơn so với đa số lĩnh vực khác. Dù vậy, để trở thành một nhà môi giới Bất động sản có vị trí trên thị trường là điều không hề đơn giản.


Chi tiết

Chiến lược “thoát hiểm” trong đầu tư bất động sản là gì?

10/01/2023

Trong mọi lĩnh vực đầu tư và đặc biệt là đầu tư bất động sản, bạn luôn phải lên kế hoạch trước về một chiến lược rút lui/thoát hiểm để tránh bất cứ vấn đề đột ngột phát sinh nào khiến bạn bị mắc kẹt trong “bẫy” đầu tư.


Chi tiết

Lợi ích khi làm việc cùng môi giới bất động sản

16/12/2022

Để giao dịch Bất động sản thành công đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, và đôi khi bạn sẽ không đủ thời gian cũng như kiến thức để làm tất cả mọi việc. Trong trường hợp đó, việc thuê một nhà môi giới có thể là lựa chọn không tồi.


Chi tiết

8 lưu ý tránh “sập bẫy” lừa đảo trong giao dịch bất động sản

16/12/2022

Không ai muốn trở thành nạn nhân trong một vụ lừa đảo giao dịch Bất động sản. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để tránh lừa đảo khi giao dịch Bất động sản.


Chi tiết

Chu kỳ bất động sản tại Việt Nam

21/11/2022

Chu kỳ bất động sản là một vấn đề được rất nhiều người tìm hiểu, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực bất động sản. Vậy bạn đã thực sự hiểu chu kỳ bất động sản là như thế nào? Ở Việt Nam thì chu kỳ ấy có diễn biến ra sao? Các thông tin này sẽ được đề cập tại bài viết dưới đây.


Chi tiết

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BIC VIỆT NAM 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline tư vấn:
0834 88 0066 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

scrolltop