logo

Xin giấy phép xây dựng, cần chuẩn bị giấy tờ gì?

22/09/2023

Xin hỏi, xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở thì cần chuẩn bị giấy tờ gì? Hồ sơ thủ tục xin giấy phép xây dựng ra sao?


Chi tiết

Bí quyết nắm bắt xu hướng trên thị trường bất động sản

12/09/2023

Thị trường bất động sản mặc dù không biến động mạnh như thị trường chứng khoán hay một số thị trường khác, nhưng cũng có những chu kỳ khác nhau. Tại mỗi thời điểm, xu hướng của thị trường sẽ có sự khác biệt, và sẽ không dễ để các nhà đầu tư có thể nắm bắt kịp xu hướng trên thị trường.


Chi tiết

6 quy tắc vàng trong đầu tư nhà đất

11/09/2023

Bất động sản luôn là một trong những lựa chọn đầu tư tương đối an toàn. Tuy nhiên, để đầu tư nhà đất thành công, bạn phải lên kế hoạch và xác định chiến lược phù hợp. Dưới đây là một số quy tắc vàng mà các nhà đầu tư Bất động sản giàu kinh nghiệm luôn tuân theo khi đưa ra quyết định đầu tư.


Chi tiết

Bí quyết chọn môi giới trong giao dịch bất động sản

08/08/2023

Các nhà môi giới Bất động sản từ lâu đã trở thành một phần trong lĩnh vực Bất động sản rộng lớn. Rất nhiều người mua/bán chọn cách hợp tác cùng các nhà môi giới Bất động sản để tăng tỷ lệ giao dịch thành công, nhưng việc làm sao chọn được nhà môi giới phù hợp để hợp tác không phải chuyện đơn giản.


Chi tiết

4 chiến lược giúp người trẻ mua được nhà nhanh chóng

10/02/2023

Những người trẻ, đặc biệt là người mua nhà lần đầu, thuộc các thế hệ Millennial, Gen Y và Gen Z đã có hai năm đầy khó khăn khi giá nhà lập đỉnh trong đại dịch. Bước sang năm 2023, họ cần tận dụng cơ hội thị trường hạ nhiệt như thế nào để sở hữu được ngôi nhà mơ ước?


Chi tiết

Bỏ túi 6 kỹ năng chốt sale bất động sản đỉnh cao

09/02/2023

Sale bất động sản là một ngành nghề được ưu chuộng hiện nay, nhưng không phải ai cũng có thể trụ được trong nghề bởi sự cạnh tranh cao. Vậy làm sao để sale bất động sản thành công?


Chi tiết

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BIC VIỆT NAM 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline tư vấn:
0834 88 0066 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. 
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

scrolltop